வி.வி.எஸ்  கஸ்தூரி மஞ்சளின் நன்மைகள்

இந்தியாவில் இயற்கை அழகு சாதனப் பொருளாக கஸ்தூரி மஞ்சள் பழங்காலத்திலிருந்தே பயன்படுத்தப்பட்டு வருகிறது. கஸ்தூரி மஞ்சள் சருமத்தை ஆரோக்கியமாகவும், இளமையாகவும், பளபளப்பாகவும் வைத்திருக்க உதவுகிறது. இயற்கையான கஸ்தூரி மஞ்சள் வழக்கமான மஞ்சள் போல சருமத்தை கறைப்படுத்தாது மற்றும் சாதாரண மஞ்சளை விட மிகவும் மணம் கொண்டது. வி.வி.எஸ்  கஸ்தூரி மஞ்சள் வி.வி.எஸ்  கஸ்தூரி மஞ்சள் 100% இயற்கை முறையில் தயாரிக்கப்பட்டது மற்றும் எந்த இரசாயனமும் சேர்க்கப்படவில்லை. வி.வி.எஸ்  கஸ்தூரி மஞ்சளை […]

Read More

8 Powerful Health Benefits of Sesame Oil

Sesame Oil Benefits

The sesame plant’s nutritional qualities have inspired some to dub its seeds the “Queen of Oilseeds.” Belonging to the Pedaliaceae family, a group of plants harvested for their edible seeds, its scientific name is Sesamum indicum. Sesame oil, or gingelly oil, is an edible oil derived from sesame seeds. Sesame […]

Read More

A wholesome breakfast can improve your child’s performance

Provita Energy Food

This is the ideal time to plan and ensure whether your growing toddler is provided with appropriate nutrition.   Breakfast is the most important meal of the day. Choosing nutritious foods may provide long-lasting energy and keep full for hours. Ensure that the breakfast is rich in fiber, protein, healthy […]

Read More

தேங்காய் சாப்பிடுவதால் இத்தனை நன்மைகள் கிடைக்குமா?

Coconut

தென்னை மரத்தில் இருந்து கிடைக்கும் தேங்காயில் எண்ணற்ற சத்துக்கள் கொட்டிக்கிடக்கின்றன. தேங்காயில் உள்ள சத்துக்கள்: புரதச் சத்து, மாவுச் சத்து, கால்சியம், பாஸ்பரஸ், இரும்பு உள்ளிட்ட தாதுப் பொருள்கள், வைட்டமின் சி, அனைத்து வகை பி காம்ப்ளக்ஸ் சத்துக்கள், நார்ச்சத்து என உடல் இயக்கத்துக்குத் தேவைப்படும் அனைத்துச் சத்துகளும் தேங்காயில் உள்ளன. தேங்காயின் நன்மைகள்: தேங்காயின் அதிகபட்ச நன்மைகளை பெறுவதற்கு, நீங்கள் தேங்காய்யை பச்சையாக சாப்பிடுவதே நல்லது. எலும்புகள் வலிமையாக இருப்பதற்கு […]

Read More

நம்பமுடியாத அளவுக்கு ஊட்டச்சத்துகள் குயினோவா (Quinoa) தானியத்தில் அதிகமாக உள்ளது!

Quinoa Seeds

குயினோவா (Quinoa) உலகின் மிகவும் பிரபலமான சுகாதார உணவுகளில் ஒன்றாகும். குயினோவா தானியத்தில் நம்பமுடியாத அளவுக்கு ஊட்டச்சத்துகள் அதிகமாக உள்ளது. குயினோவா அதிக புரதம், குறைந்த கொழுப்புள்ள தானியமாகும். இது இயற்கையாகவே பசையம் இல்லாதது, அதிக நார்ச்சத்து,  மெக்னீசியம், பி வைட்டமின்கள், இரும்பு, பொட்டாசியம், கால்சியம், பாஸ்பரஸ், வைட்டமின் ஈ உட்பட பல முக்கிய வைட்டமின்கள் மற்றும் தாதுக்களை வழங்குகிறது. குயினோவா தானியத்தில் 15 சதவிகிதம் புரதம் உள்ளது. குயினோவா தானியத்தில் […]

Read More

பாமாயிலில் புற்றுநோயை ஏற்படுத்தும் அபாயம் உள்ளது! உங்களுக்கு தெரியுமா?

Palm Oil

ஆரோக்கியமான வாழ்க்கை முறைக்கு வரும்போது, உணவு முக்கிய பங்கு வகிக்கிறது.  பாமாயிலில் (Palm oil) காணப்படும் கொழுப்பு அமிலம் புற்றுநோய் பரவுவதை எவ்வாறு ஊக்குவிக்கும் என்பதை விஞ்ஞானிகள் காட்டியுள்ளனர். பால்மிடிக் அமிலம், ஒரு நிறைவுற்ற கொழுப்பு அமிலம், சுத்திகரிக்கப்பட்ட பாமாயிலில் அதிகமாக காணப்படுகிறது. ஆய்வுகள் பாமாயிலில் உள்ள அதிக பால்மிடிக் அமில உள்ளடக்கம் காரணமாக ஆரோக்கியமற்ற விளைவுகளைப் புகாரளித்துள்ளன. ஆய்வு ஒன்றில், எலிகளின் உணவில் பால்மிட்டிக் அமிலம் (Palmitic acid) […]

Read More